Chính sách bảo mật thông tin

Trên cơ sở sự chấp thuận của Quý Khách Hàng, Auto Thương Tín thu thập dữ liệu thông tin riêng tư Khách Hàng bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Chúng tôi tôn trọng và cam kết tuyệt đối bảo mật những thông tin cá nhân nói trên nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Auto Thương Tín bao gồm trên website Autothuongtin,vn hoặc trực tiếp tại cửa hàng, Quý Khách Hàng có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, email và địa chỉ.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm trang web, số trang Quý Khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến kết nối website và thông tin mà trình duyệt web (Browser) Quý Khách sử dụng khi truy cập như: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng nhằm phục vụ cho các mục đích cần thiết như sau:
– Xử lý các vấn đề liên quan đến đặt đơn hàng hoặc sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng.
– Áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm và dịch vụ.
– Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng bao gồm tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc.
– Cung cấp tới Khách Hàng những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi; thực hiện các khảo sát khách hàng; các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Auto Thương Tín nếu Quý Khách đăng ký nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc Quý Khách tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
– Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật trên máy chủ của Auto Thương Tín.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHỤ TÙNG Ô TÔ AUTO THƯƠNG TÍN

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 094.635.19.79

Email: Thuongtinauto@gmail.com

Phương tiện tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân Khách Hàng

Quý Khách Hàng Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng thời có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.
Khách Hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản hoặc yêu cầu website thực hiện việc này.
Khách Hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email:Thuongtinauto@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh, tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng trên website hoặc cung cấp trực tiếp được Auto Thương Tín cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng.
– Tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân Khách Hàng cho bên thứ 3 nào khi không có sự cho phép.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách Hàng, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách Hàng được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ ai. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, hãy đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
– Auto Thương Tín không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách Hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách Hàng cung cấp là không chính xác.
Hãy liên hệ ngay Auto Thương Tín để nhận tư vấn về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *